Web.ĐTN: Mỗi khi nhắc đến em Điểu Thị Thuỳ Thương, học sinh lớp 7A, trường phổ thông dân tộc nội trú THCS Bình Long, thị xã Bình Long, tỉnh Bình Phước là các thầy cô, bạn bè đều hết sức ngưỡng mộ và dành nhiều lời khen ngợi bởi em vừa là học sinh giỏi toàn diện các môn, lại có năng khiếu môn tiếng Anh và là hạt nhân văn nghệ nòng cốt của nhà trường.


Trong Phong trào Thi đua Quyết thắng của Lữ đoàn Tăng thiết giáp 405 (Quân khu 3) những năm gần đây, cán bộ, chiến sĩ đơn vị đều biết đến tấm gương Đại úy Phạm Hải Dương, Chính trị viên Tiểu đoàn 1. Ở người cán bộ trẻ này, tinh thần “miệng nói tay làm” là nét nổi bật để cán bộ, đảng viên, chiến sĩ trong đơn vị học tập, noi theo.
Theo Thượng úy Tường, số tiền hối lộ không nhiều nhưng nếu cứ “nhắm mắt làm ngơ” thì nhiều nhỏ góp lại thành to và rồi vô tình mình trở thành tội phạm lúc nào không hay. Mỗi lần đối tượng đưa hối lộ là mỗi lần anh đấu tranh với đối tượng và đấu tranh với chính mình…
Web.ĐTN: Phong trào Tuổi trẻ Bạc Liêu chung tây xây dựng nông thôn mới là một trong những hoạt động tiên phong của Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên tỉnh nhà trong nhiều năm qua, với nhiều hoạt động sôi nổi thiết thực đã góp phần làm thay đổi bộ mặt ở một số địa phương trong tỉnh trên bước đường xây dựng nông thôn mới.
Web.ĐTN: Tốt nghiệp chuyên ngành Công nghệ thông tin (CNTT), Trường Đại học Giao thông Vận tải năm 2009, sau nhiều năm thử sức vai trò lập trình viên tại một doanh nghiệp phần mềm ở Hà Nội, năm 2012, Phạm Trọng Nam quyết định về quê nhà để cống hiến tài năng, trí tuệ của mình trong sự phát triển chung của ngành và xã hội.
Web.ĐTN: Nhằm kịp thời động viên cán bộ, chiến sỹ trẻ Công an tỉnh Quảng Ninh có thành tích xuất sắc trong truy bắt tội phạm Ma túy, sáng nay (7/8), Ban Chấp hành Tỉnh đoàn Quảng Ninh khen thưởng đột xuất cho 4 cán bộ, chiến sỹ trẻ là đoàn viên thanh niên Công an tỉnh.
Ở Yên Bái, nhiều thanh niên đang vươn lên làm giàu cho gia đình, quê hương với việc huy động góp vốn từ bạn bè, thành lập doanh nghiệp, hình thành câu lạc bộ hỗ trợ vốn, kinh nghiệm, kỹ năng tái đầu tư cho nhau.

Các tin bài khác