Web.ĐTN: Trong thời gian qua, đoàn viên, thanh niên (ĐVTN) trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu đã luôn tích cực hoàn thành tốt công tác chuyên môn, xung kích tình nguyện vì cộng đồng. Hình ảnh những cán bộ, công chức, viên chức trẻ mẫn cán trong công việc chuyên môn, không quản ngại khó khăn, nắng mưa có mặt ở các địa bàn khó khăn, vùng sâu, vùng xa của tỉnh để giúp dân đã để lại những ấn tượng đẹp và tô thắm thêm màu áo xanh tình nguyện của thanh niên tỉnh nhà.


Web.ĐTN: Trong thời gian 3 ngày từ 22 - 24/3, Ban thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với phòng Hậu cần Vùng 5 Hải Quân tổ chức 4 buổi tuyên truyền biển, đảo quê hương với chủ đề “Quản lý và bảo vệ chủ quyền biển, đảo tổ quốc trong tình hình mới” cho trên 2.000 bạn đoàn viên, thanh niên, học sinh và sinh viên.
Web.ĐTN: Ngày 18/3/2017, tại trường Cao đẳng sư phạm Quảng Trị, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp Trường CĐSP Quảng Trị tổ chức lễ khánh thành công trình Công viên thanh niên, mô hình cột mốc chủ quyền Trường Sa và tổ chức chương trình “Triển lãm ảnh Hoàng Sa, Trường Sa”.
Web.ĐTN: Chương trình tình nguyện mùa Đông 2016 - Xuân tình nguyện 2017 với chủ đề “Tôi yêu Tổ quốc tôi” của tuổi trẻ Thái Nguyên khép lại đã để lại những dấu ấn mạnh mẽ và được các tầng lớp nhân dân hưởng ứng, ghi nhận.
Web.ĐTN: Ngày 11/3, đoàn công tác Tỉnh đoàn Bến Tre do đồng chí Nguyễn Phúc Linh - Phó Bí thư Tỉnh đoàn, Chủ tịch Hội LHTN Việt Nam tỉnh làm trưởng đoàn đã tổ chức Lễ bàn giao công trình thanh niên “Dừa Bến Tre với biển đảo quê hương” tại Lữ đoàn 146 thuộc Vùng 4 Hải quân - tỉnh Khánh Hòa.
Các học sinh Trường phổ thông Hermann Gmeiner Bến Tre đang cùng nhau thu gom chai nhựa để gây quỹ mua đồng phục, tập sách cho bạn khó khăn.
Web.ĐTN: Chiều ngày 4/3, Tỉnh Đoàn Bình Phước phối hợp với Thành Đoàn TP. Hồ Chí Minh, Đoàn Thanh niên Sở Y tế, Đoàn cơ sở Bệnh viện Nhân Ái TP. Hồ Chí Minh đã đến khám bệnh, tư vấn sức khoẻ, cấp phát thuốc miễn phí, tặng quà cho 400 người dân và các em thiếu nhi tại xã Phú Văn, huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước.

Các tin bài khác