Web.ĐTN: Vừa qua, Ban Thư ký Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Định đã tổ chức Ngày hội “Sinh viên với biển, đảo Tổ quốc” năm 2017 tại Đảo thanh niên Nhơn Châu với sự tham gia của 150 đoàn viên, sinh viên và cán bộ chiến sỹ.


Web.ĐTN: Tại Quảng Ngãi, hơn 60 cơ sở Đoàn được chọn tổ chức đại hội điểm của các Huyện, Thành đoàn và Đoàn trực thuộc đã tổ chức đại hội thành công. Quá trình tổ chức đại hội điểm đã chỉ ra những kinh nghiệm quý báu để tiếp tục tổ chức thành công đại hội cấp cơ sở trong toàn tỉnh.
Web.ĐTN: Chiều ngày 17/3, tại trường Cao đẳng Nghề, tỉnh đoàn Yên Bái tổ chức Chương trình “Thắp sáng ước mơ tuổi trẻ sáng tạo” và Tuyên dương “Sinh viên 5 tốt”, “Học sinh 3 rèn luyện”, “Học sinh tiêu biểu” năm 2017.
Web.ĐTN: Thực hiện sự chỉ đạo của Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn, thời gian vừa qua, 100% các huyện, thị, thành Đoàn đã tổ chức thành công Đại hội điểm cấp cơ sở. Hiện tại, đã có 70/467 đơn vị đã tổ chức thành công đại hội cấp cơ sở đảm bảo đúng thời gian quy định.
Web.ĐTN: Tính đến đầu tháng 3/2017, tỉnh Cao Bằng đã có 106/494 tổ chức cơ sở Đoàn hoàn thành tổ chức Đại hội Đoàn nhiệm kỳ 2017 - 2022. Trong đó, với sự cố gắng, nỗ lực, Đoàn TNCS Hồ Chí Minh huyện Trùng Khánh là đơn vị đầu tiên đã lãnh chỉ đạo 33/33 cơ sở Đoàn hoàn thành Đại hội Đoàn cấp cơ sở.
Web.ĐTN: Vừa qua, tại thành phố Hạ Long, Hội LHTN tỉnh đã tổ chức lễ bế mạc giải bóng rổ U17 tỉnh Quảng Ninh lần thứ 3 năm 2017.
Web.ĐTN: Bí thư tỉnh Đoàn Yên Bái đã làm việc với nhiều đơn vị về công tác tổ chức Đại hội Đoàn các cấp và các hoạt động trong Tháng thanh niên 2017.

Các tin bài khác