Web.ĐTN: Ngày 25/3, tại Hà Nội, Học viện Kỹ thuật Quân sự (KTQS) phối hợp với 34 doanh nghiệp tổ chức Ngày hội việc làm sinh viên năm 2017, với sự tham gia của hàng nghìn ĐVTN, học viên, sinh viên trong và ngoài học viện.


Web.ĐTN: Ngày 26/3, tại Trường THPT Ngô Quyền, TP Biên Hòa, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn phối hợp với Sở Giáo dục và Đào tạo tỉnh Đồng Nai tổ chức Ngày đoàn viên và Ngày hội học sinh “Khi tôi 18” với nhiều nội dung phong phú, hấp dẫn thu hút trên 3.000 lượt đoàn viên, học sinh THPT tham gia.
Web.ĐTN: Ngày 26/3, tại trường THPT Ngô Quyền, Tỉnh Đoàn phối hợp cùng Đài PTTH tỉnh, Nhà Thiếu nhi tỉnh Đồng Nai tổ chức chương trình Lăng kính xanh với chủ đề “Khi tôi 18”. Hơn 600 bạn học sinh THPT trên địa bàn tỉnh đã cùng tham dự và giao lưu tại chương trình.
Web.ĐTN: Chiều ngày 24/3, Hà Nội, Lễ khai mạc triển lãm “Nữ giới có thể làm được” được lấy cảm hứng từ chiến dịch “Bình thường hay bất thường” do Báo Sinh Viên Việt Nam và Chương trình phát triển Liên Hợp Quốc (UNDP) tại Việt Nam đã được tổ chức, nhằm xóa bỏ những định kiến giới đang kìm hãm cả nam giới và nữ giới trong những khuôn mẫu nhất định và không thể phát huy tối đa tiềm năng của mình.
Web.ĐTN: Sáng ngày 24/3, Hội Sinh viên Việt Nam tỉnh Bình Dương đã trao giải thưởng và quà tặng chúc mừng, động viên 6 thí sinh của Bình Dương đạt giải cao trong tuần thi 2 của Hội Thi thi Olympic toàn quốc các môn khoa học Mác – Lênin và tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ hai, năm 2017.
Web.ĐTN: Tuần thứ 2 của Hội thi Olympic toàn quốc các môn Khoa học Mác - Lênin và Tư tưởng Hồ Chí Minh “Ánh sáng soi đường” lần thứ II, năm 2017 đã chứng kiến chiến thắng tuyệt đối của Đại học Kinh tế Kỹ thuật Bình Dương với các giải Nhất, Nhì, Ba đều thuộc về sinh viên ngôi trường này.
Web.ĐTN: “Đoàn kết, tập hợp thanh niên thanh niên nông thôn” là chủ đề buổi tọa đàm nhân chuyến về nguồn của tuổi trẻ 02 tỉnh Trà Vinh và Vĩnh Long vừa diễn ra tại xã Tân An Hội, huyện Mang Thít, tỉnh Vĩnh Long. “Góp tiếng nói chung” tại buổi tọa đàm, tuổi trẻ Trà Vinh có 02 ý kiến được các đại biểu đánh giá rất cao.

Các tin bài khác