Web.ĐTN: Ngày 20/02, Ban Thường vụ Tỉnh Đoàn Bình Thuận đã tổ chức Hội nghị Sơ kết giai đoạn I - Kết quả thực hiện Chỉ thị 42 CT/TW của Ban Bí thư Trung ương Đảng về “Tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác giáo dục lý tưởng cách mạng, đạo đức, lối sống văn hoá cho thế hệ trẻ, giai đoạn 2015 – 2030” và đề ra nhiệm vụ, phương hướng thực hiện trong những năm tiếp theo.


Web.ĐTN: Các đơn vị báo chí, xuất bản cần tập trung vào khai thác sâu các tấm gương điển hình, các mô hình tiêu biểu của đoàn viên thanh niên để từng bước nâng cao hình ảnh đẹp của cán bộ đoàn trong cộng đồng đã được nhấn mạnh trong Hội nghị giao ban báo chí - xuất bản diễn ra vào sáng ngày 23/2.
Web.ĐTN: Sáng 20/02, Tỉnh đoàn Lai Châu đã tổ chức buổi nói chuyện truyền thống nhân kỷ niệm 65 năm ngày truyền thống Lực lượng vũ trang (LLVT) tỉnh Lai Châu cho thanh thiếu niên tại trường THCS Tân Phong với sự tham gia của hơn 500 em học sinh và giáo viên nhà trường.
Web.ĐTN: Sáng ngày 18/02, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn phối hợp với Ban ATGT tỉnh tổ chức Lễ phát động hưởng ứng năm ATGT Quốc gia 2017 với chủ đề: “Xây dựng văn hóa giao thông trong thanh, thiếu niên” với mục tiêu “Tính mạng con người là trên hết”.
Web.ĐTN: Ngày 15/02, các huyện, thị, thành phố trên đại bàn toàn tỉnh đã rộn ràng mở hội tòng quân, động viên các tân binh tiếp bước cha anh lên đường nhập ngũ, thực hiện nghĩa vụ thiêng liêng bảo vệ Tổ quốc.
Web.ĐTN: Trong hai ngày 15 và 16/02, 11 huyện, thị xã trên địa bàn tỉnh Bình Phước đã đồng loạt tổ chức Hội trại tòng quân tiễn tân binh lên đường nhập ngũ.
Web.ĐTN: Trong số tân binh nhập ngũ năm nay có 188 thanh niên có trình độ trung cấp, cao đẳng, đại học; 57 đảng viên và nhiều người là cán bộ công chức, viên chức.

Các tin bài khác