Web.ĐTN: Tất cả thí sinh có hoàn cảnh khó khăn có nhu cầu đều được hỗ trợ trong kỳ thi là một trong những mục tiêu chính được xác định trong chương trình "Tiếp sức mùa thi" năm 2018.


Web.ĐTN: Hội thảo Khoa học cán bộ trẻ do Đoàn Thanh niên Trường ĐHSP Hà Nội tổ chức là một hoạt động học thuật dành cho cán bộ trẻ; đồng thời là dịp để cán bộ trẻ công bố những nghiên cứu của mình trong thời gian qua.
Ngày 22/5, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam và Công ty TNHH nước giải khát Suntory PepsiCo Việt Nam (Suntory PepsiCo Việt Nam) ký kết chương trình phối hợp giai đoạn 2018 – 2020.
Web.ĐTN: Ngày 17/5, tại Trường Cao đẳng Ngô Gia Tự Bắc Giang, Cụm thi đua số 3 (cụm các đoàn các trường cao đẳng, đại học) đã tổ chức Tập huấn kỹ năng xã hội và nghiên cứu khoa học cho sinh viên. Chương trình thu hút sự tham gia của 200 sinh viên các trường cao đẳng, đại học trên địa bàn tỉnh Bắc Giang.
Web.ĐTN: Ngày 17/5, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội thi "Thanh niên Việt Nam tiến bước" tại Trường Cao đẳng Cơ khí Nông nghiệp.
Web.ĐTN: Chiều 16/5, Trung ương Hội Sinh viên Việt Nam đã có buổi làm việc với Hội Sinh viên TP Hà Nội về công tác Hội và phong trào sinh viên Thủ đô năm học 2017 - 2018; kết quả thực hiện phong trào “Sinh viên 5 tốt”; công tác xây dựng tổ chức Hội Sinh viên; công tác tổ chức Đại hội Hội Sinh viên Việt Nam (SVVN) các cấp...
Web.ĐTN: Trong hai ngày 11 và 12/5, Đại hội đại biểu Hội Sinh viên Trường Đại học Nông - Lâm Bắc Giang lần thứ VI, nhiệm kỳ 2018 - 2020 đã được tổ chức với sự tham dự của 150 đại biểu ưu tú đại diện cho gần 2.000 sinh viên trong toàn trường.

Các tin bài khác