Web.ĐTN: Phong trào Tuổi trẻ Bạc Liêu chung tây xây dựng nông thôn mới là một trong những hoạt động tiên phong của Công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu niên tỉnh nhà trong nhiều năm qua, với nhiều hoạt động sôi nổi thiết thực đã góp phần làm thay đổi bộ mặt ở một số địa phương trong tỉnh trên bước đường xây dựng nông thôn mới.


Ở Yên Bái, nhiều thanh niên đang vươn lên làm giàu cho gia đình, quê hương với việc huy động góp vốn từ bạn bè, thành lập doanh nghiệp, hình thành câu lạc bộ hỗ trợ vốn, kinh nghiệm, kỹ năng tái đầu tư cho nhau.
Với sáng kiến “Thiết kế cơ cấu nạp và xả khí của chai khí CO2 sử dụng trên các áo phao hàng không cho các khóa đào tạo an toàn”, kỹ sư Nguyễn Văn Quyết - giáo viên Trường Cao đẳng Nghề Dầu khí được tuyên dương tại lễ tổng kết “Phong trào thi đua lao động sáng tạo” của ngành Dầu khí giai đoạn 2012-2017.
Web.ĐTN: Chiều ngày 30/7, BTV Tỉnh đoàn tổ chức phát động cuộc thi "Ý tưởng khởi nghiệp " trong đoàn viên thanh niên tỉnh Thanh Hóa năm 2017.
“Cái chi nó cũng có duyên hết” - anh Nguyễn Trung Phương (32 tuổi, xã Bình Trung, huyện Thăng Bình, Quảng Nam) lý giải ngắn gọn về chuyện từ bỏ công việc ổn định, mức thu nhập cao để về miền quê khô cằn, nắng cháy lập nghiệp.
Web.ĐTN: Sáng 25/7, tại Hội trường UBND tỉnh, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn tổ chức Hội nghị gặp gỡ, đối thoại giữa Lãnh đạo tỉnh với thanh niên về khởi nghiệp và lập nghiệp.
Web.ĐTN: Sáng 22/7, Thành đoàn Sa Đức đã tổ chức chương trình "Cafe khởi nghiệp" với chủ đề “ Nghĩ giàu - làm giàu”. Đây là chương trình được tổ chức hàng quý dành cho các thành viên Câu lạc bộ (CLB) Khởi sự lập nghiệp, các bạn thanh niên có mong muốn khởi nghiệp, lập nghiệp trên địa bàn thành phố.

Các tin bài khác