Web.ĐTN: Với sáng kiến "Máy điều khiển gây nổ từ xa", Đại uý Cao Nhất Ngữ, Trợ lý Ban Thông tin, Phòng Tham mưu, Sư đoàn 330 đã xuất sắc giành giải nhất tại Hội thi sáng kiến, mô hình trang thiết bị huấn luyện toàn quân năm 2016 khối quân khu, quân đoàn.


Web.ĐTN: Sinh ra và lớn lên tại TP.HCM một Thành phố giàu truyền thống cách mạng với biết bao tấm gương anh hùng và những chiến công hiển hách. Đồng chí La Duy Nghĩa sớm nhận thức được lý tưởng cách mạng và hình ảnh bộ đội cụ Hồ đã thành hình tượng và in sâu vào tâm trí của Nghĩa.
Web.ĐTN: Nhiệt tình, năng nổ chính là chị Nguyễn Thị Mộng Thùy, Phó Chủ tịch HĐND xã Tân Ngãi, người có nhiều năm gắn bó với công tác Đoàn trên cương vị Bí thư Đoàn xã. Bằng tinh thần nhiệt huyết của tuổi trẻ, chị luôn tìm tòi, nghiên cứu để có nhiều chương trình, phương pháp, sáng kiến... áp dụng hiệu quả vào thực tế của địa phương, xây dựng cơ sở đoàn vững mạnh.
Web.ĐTN: Trong những năm qua, việc học tập và làm theo lời Bác đã thực sự đi vào cuộc sống, ngày càng xuất hiện nhiều gương người tốt, việc tốt trên các lĩnh vực, góp phần phong phú và đa dạng các hình thức tình nguyện của tuổi trẻ Đắk Lắk xung kích tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng.
Đám cháy lớn tại số nhà 101 phố Cát Cụt (phường An Biên, quận Lê Chân, Hải Phòng) xảy ra đã gần 1 tháng, thiêu rụi gần như toàn bộ ngôi nhà, những nạn nhân nay đã hồi phục sức khỏe.
Tiếp xúc với Thượng úy Bùi Thanh Tuấn, giảng viên Bộ môn Pháp luật - Nghiệp vụ Công an trường Đại học Kỹ thuật - Hậu cần CAND, dễ nhận thấy ở anh luôn có một nghị lực phấn đấu vượt khó thật mạnh mẽ.
Từ nhiều năm nay, Đại úy Phạm Thị Thu Huyền, Phó Đội trưởng Đội CSGT Công an huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên được nhiều người biết đến không chỉ luôn luôn có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, hết lòng phục vụ nhân dân đến đăng ký phương tiện mà còn được mọi người biết đến trong công tác thiện nguyện, giúp đỡ những mảnh đời khó khăn, vươn lên trong cuộc sống.

Các tin bài khác