Web.ĐTN: Với những thành tích xuất sắc trong công tác Đoàn, đặc biệt là tâm huyết với công tác tập hợp sinh viên người dân tộc thiểu số, Trần Thanh Bắc - Bí thư Đoàn trường Cao đẳng Sư phạm (CĐSP) Điện Biên sẽ được trao Giải thưởng Lý Tự Trọng năm 2018 dành cho những cán bộ Đoàn, đoàn viên xuất sắc toàn quốc nhân dịp kỷ niệm 87 năm Ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh vào ngày 26/3 tới đây tại Hà Nội.


Web.ĐTN: Đại úy Lưu Công Nguyên - Đội trưởng Đội II Phòng Bảo vệ Chính trị (PA61) Công an tỉnh Đắk Nông không chỉ là một trinh sát trẻ dày dạn kinh nghiệm, mưu trí, sáng tạo mà còn được biết đến là một cán bộ Đoàn năng nổ, nhiệt tình, đạt được nhiều thành tích.
Web.ĐTN: Dù hoàn cảnh gia đình khó khăn và phải rất nỗ lực để theo học Đại học, nhưng Nguyễn Thị Hồng Cúc - sinh viên trường Đại học Xây dựng miền Tây không chỉ gây ấn tượng với thành tích học tập "khủng" mà còn là hạt nhân của các phong trào Đoàn - Hội trong trường.
Web.ĐTN: Nhằm động viên, tuyên dương kịp thời tấm gương người tốt, việc tốt trong tuổi trẻ toàn tỉnh, chiều 14/3, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Gia Lai đã tổ chức buổi gặp mặt, tuyên dương và trao bằng khen của BCH Tỉnh Đoàn cho việc làm đẹp của Trần Vũ Luân - đoàn viên xã Ia Hrung, huyện Ia Grai nhặt được tiền và trả lại cho người đánh mất.
Web.ĐTN: Không chỉ hoàn thành tốt công tác chuyên môn, anh Nguyễn Nam Trưởng - Dược sĩ kiêm Bí thư Chi đoàn Trung tâm y tế huyện Đak Pơ còn là đầu tàu gương mẫu, tiên phong trong các phong trào Đoàn - Hội, đặc biệt là công tác thiện nguyện.
Sau cuộc họp sáng 12/3, dựa trên kết quả bình chọn và bỏ phiếu kín, Hội đồng xét chọn Giải thưởng Gương mặt trẻ Việt Nam tiêu biểu đã chính thức công bố Giải thưởng năm 2017.
Web.ĐTN: Với sự năng động, sáng tạo, nhiệt tình, dám nghĩ dám làm, Bí thư Đoàn xã Ayun - Đinh NhRối , huyện Chư Sê, tỉnh Gia Lai đã góp phần đưa công tác Đoàn và phong trào thanh niên của xã trở thành điểm sáng trong huyện Chư Sê.

Các tin bài khác