Web.ĐTN: Bạn đọc đã quen với tên tuổi nhà văn Kiều Vượng. Ông nổi tiếng từ những bút ký hừng hực lòng yêu nước, không khí chiến tranh nơi tuyến lửa thời chống Mỹ và những mổ xẻ đến tận cùng những ung nhọt, thời hòa bình, muốn hướng xã hội ta đến những giá trị nhân văn hơn, tốt đẹp hơn.


Nhằm đảm bảo thống nhất công tác quản lý đoàn viên theo quy định của Điều lệ Đoàn, Hướng dẫn thực hiện Điều lệ Đoàn, được sự đồng ý của Ban Bí thư Trung ương Đoàn, Nhà xuất bản Thanh niên đã phối hợp với Ban Tổ chức Trung ương Đoàn phát hành Sổ đoàn viên và Sổ chi đoàn. Đây là mẫu mới, thống nhất áp dụng trong các cấp bộ Đoàn từ năm 2017, đã được cập nhật những nội dung mới.
Web.ĐTN: Đây là cuốn sách gồm bộ đôi tiểu thuyết của nhà văn Khuất Quang Thụy, hiện là Tổng Biên tập Báo Văn nghệ.
Web.ĐTN: "Chuyện cuộc đời" là tự truyện kể về tấm gương phấn đấu không ngừng, vượt lên sự bất hạnh của số phận (bị bệnh phong) của Nhà giáo Nhân dân - Anh hùng Lao động Nguyễn Đức Thìn.
Web.ĐTN: 55 câu hỏi và trả lời dùng cho cán bộ, đoàn viên và tuyên truyền trong thanh niên.
Web.ĐTN: 14 truyện ngắn đặc sắc, mô tả cuộc sống của người dân trong và sau thời kỳ khói lửa của dân tộc.
Web.ĐTN: Trải qua 75 năm được Đảng, Bác Hồ kính yêu sáng lập rèn luyện và Đoàn Thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh dìu dắt, Đội Thiếu niên Tiền phong Hồ Chí Minh và phong trào thiếu nhi nước ta đã không ngừng lớn mạnh, trưởng thành và có những đóng góp xứng đáng vào sự nghiệp cách mạng vẻ vang của cả dân tộc.

Các tin bài khác
<12>