Cà Mau: “Cặp lá yêu thương” đến với học sinh nghèo

Web.ĐTN: Ngày 12/02/2017, tại Khu tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh, phường 1, thành phố Cà Mau, Chương trình “Cặp lá yêu thương” do Bộ Lao động - Thương binh và Xã hội phối hợp với Trung tâm Tin tức VTV24 - Đài Truyền hình Việt Nam, Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) tổ chức được truyền hình trực tiếp.


0
Chương trình diễn ra với những tiết mục văn nghệ vui tươi và lắng đọng cảm xúc

 “Cặp lá yêu thương” là dự án thiện nguyện, với mong muốn nhân rộng vòng tay nhân ái và sự giúp đỡ của cộng đồng dành cho những hoàn cảnh khó khăn đang chịu thiệt thòi.

Tại tỉnh Cà Mau, chương trình giới thiệu đến khán giả cả nước 52 hoàn cảnh khó khăn, qua đó, kết nối giữa các nhà hảo tâm và những hoàn cảnh khó khăn, nhằm hình thành các “Cặp lá yêu thương”, giúp nhau vượt qua khó khăn, tạo cơ hội để các em tiếp tục thực hiện ước mơ đến trường. Theo đó, mỗi “lá chưa lành” sẽ được hỗ trợ tối thiểu 200 ngàn đồng/tháng”. Tại chương trình, nhiều nhà hảo tâm đã dành tặng những phần quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn; các tổ chức, cá nhân, nhà hảo tâm đã thông qua NHCSXH tỉnh chuyển trên 30 triệu đồng đến tay các “lá chưa lành” trên địa bàn toàn tỉnh.

NHCSXH tham gia chương trình với tư cách là “cầu nối”, nhằm gắn kết tâm nguyện của các nhà hảo tâm đến các đối tượng khó khăn, thông qua việc thay mặt các nhà hảo tâm trao khoản tiền hỗ trợ trực tiếp cho người thụ hưởng hằng tháng tại các điểm giao dịch xã, phường trong tỉnh./.Đại Dương, TĐ Cà Mau-BA

Họ tên Email
Địa chỉ Mã an toàn XADODL
Nội dung