Phú Yên: Bế mạc Hội thi Chỉ huy Đội giỏi - Phụ trách Sao giỏi, năm học 2016 - 2017

Web.ĐTN: Ngày 17/3, tại Trung tâm Hoạt động Thanh thiếu nhi Phú Yên, Hội đồng Đội tỉnh tổ chức Lễ bế mạc và trao giải Hội thi Chỉ huy Đội giỏi - Phụ trách Sao giỏi tỉnh Phú Yên, năm học 2016 - 2017.

Các đội viên, thiếu nhi tham gia thi kỹ năng sinh hoạt tập thể thực hiện bài múa tập thể “Bay cao tiếng hát ước mơ”
Thi kỹ năng sinh hoạt tập thể với bài múa “Bay cao tiếng hát ước mơ”


Hội thi có sự tham gia của hơn 200 thí sinh là những đội viên, thiếu nhi, Chỉ huy Đội, Phụ trách Sao giỏi thuộc 9 đội đến từ 9 huyện, thị, thành phố trong toàn tỉnh.

Ở phần thi Chỉ huy Đội giỏi khối THCS với các nội dung, như: thi kiến thức, thi kỹ năng về thực hành Nghi thức - Nghi lễ Đội TNTP Hồ Chí Minh, kỹ năng truyền tin như Morse, Semaphore, mật thư, dấu đi đường, kỹ năng sinh hoạt tập thể thực hiện bài múa “Bay cao tiếng hát ước mơ”, thi xử lý tình huống.

Với phần thi Phụ trách Sao giỏi khối Tiểu học, gồm các nội dung, đó là: Phụ trách Sao thông thái, Phụ trách Sao khéo tay, Phụ trách Sao tài năng và Phụ trách Sao toàn năng.

Qua 3 ngày diễn ra (ngày 15 -17/3/2017), các thí sinh đã thể hiện tài năng, trí tuệ, bản lĩnh của mình qua các phần thi. Kết quả, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn cho Hội đồng Đội huyện Tuy An; giải Nhì toàn đoàn thuộc về Hội đồng Đội huyện Sông Hinh; đồng giải Ba toàn đoàn thuộc về Hội đồng Đội thành phố Tuy Hòa và Hội đồng Đội huyện Đông Hòa; 05 giải khuyến khích toàn đoàn được trao cho Hội đồng Đội các đơn vị: Sông Cầu, Phú Hòa, Tây Hòa, Sơn Hòa và Đồng Xuân;

Ngoài ra, Ban tổ chức còn trao giấy chứng nhận cho 99 đội viên, thiếu nhi đã hoàn thành xuất sắc tại Hội thi; cùng các giải phụ cho từng môn thi.
Ban Tổ chức trải giải Nhất toàn đoàn cho Hội đồng Đội huyện Tuy An
Ban Tổ chức trải giải Nhất toàn đoàn cho Hội đồng Đội huyện Tuy An

 
Đồng chí Lê Thị Thanh Bích - Phó Bí thư Tỉnh Đoàn, Chủ tịch Hội đồng Đội tỉnh cho biết, với sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lưỡng của các em đội viên, thiếu nhi, sự quan tâm hỗ trợ của các anh chị Phụ trách Đội, của Hội đồng Đội các huyện, thị, thành phố đã mang đến những phần thi xuất sắc, ấn tượng, hấp dẫn, góp phần tạo nên ngày hội lung linh đa sắc màu, tô điểm sân chơi tài năng, trí tuệ, đoàn kết của thiếu nhi.

"Qua Hội thi sẽ giúp các em phát huy sở trường, năng khiếu, kỹ năng của mình khi tham gia công tác Đội và phong trào thiếu nhi, để qua đó đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động phong trào Đội trong chi Đội, Liên Đội của mình, góp phần xây dựng tổ chức Đội ngày càng lớn mạnh”, đồng chí Lê Thị Thanh Bích nói .

CTV Bảo Kính – TĐ Phú Yên (KA)

Họ tên Email
Địa chỉ Mã an toàn TLTGIN
Nội dung