Tăng cường hợp tác giữa Tỉnh Đoàn Đắk Lắk và Tỉnh Đoàn Chăm Pa Sắc (Lào)

Web.ĐTN: Chiều 08/6, tại Hội trường Tỉnh đoàn Đắk Lắk đã diễn ra Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Tỉnh đoàn, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk và Tỉnh đoàn, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Chăm Pa Sắc (Lào), giai đoạn 2018- 2022.

Tham dự Lễ ký kết có đồng chí Udomsak Divixay - Bí thư Tỉnh đoàn Chăm Pa Sắc (Lào) và các thành viên trong đoàn công tác,, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Chăm Pa Sắc.
Đoàn Thanh niên 2 tỉnh ký kết biên bản ghi nhớ giai đoạn 2018 - 2022
Đoàn Thanh niên hai tỉnh ký kết biên bản ghi nhớ, giai đoạn 2018 - 2022


Tại buổi Lễ, hai bên đã thông tin, trao đổi về tình hình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của hai tỉnh. Phát huy kết quả đạt được, hai bên đã thảo luận và ký kết Bản ghi nhớ hợp tác trong giai đoạn 2018 - 2022 với nhiều nội dung, như: tuyên truyền, giáo dục truyền thống cách mạng cho thanh niên hai tỉnh về tình hữu nghị đặc biệt Việt - Lào trong quá trình giải phóng dân tộc và xây dựng đất nước ở mỗi quốc gia.

Tổ chức trao đổi, học tập kinh nghiệm và hợp tác phát triển các loại hình kinh tế trên mọi lĩnh vực, nhất là các mô hình kinh tế hợp tác sản xuất, kinh doanh trên lĩnh vực công nghiệp, nông nghiệp và dịch vụ…; tăng cường các hoạt động giao lưu văn hóa, văn nghệ, thể thao giữa hai tỉnh, tạo điều kiện cho thanh niên hiểu biết về phong tục, tập quán, bản sắc văn hóa của hai dân tộc…

Bên cạnh đó, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk và Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Chăm Pa Sắc (Lào) sẽ phối hợp tổ chức các hoạt động thúc đẩy thương mại cho doanh nghiệp và thành viên của hai bên; phối hợp trong công tác trao đổi các sự kiện, các hoạt động cho các thành viên trong hội; ủng hộ việc quảng bá các sản phẩm, dịch vụ và yêu cầu của các thành viên hội, tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi thương mại...
hai bên đã thông tin, trao đổi về tình hình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của hai tỉnh.
Hai bên thông tin trao đổi về tình hình công tác Đoàn và phong trào thanh thiếu nhi của hai tỉnh


Việc ký kết biên bản ghi nhớ giữa Tỉnh đoàn, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Đắk Lắk  và Tỉnh đoàn, Hội Doanh nhân trẻ tỉnh Chăm Pa Sắc nhằm hợp tác trong lĩnh vực thanh thiếu nhi giữa hai tỉnh, cũng như tăng cường hợp tác, gặp gỡ, trao đổi trong lĩnh vực kinh tế giữa hai Hội Doanh nhân tỉnh.


Lệ Linh - TĐ Đắk Lắk (KA)

Họ tên Email
Địa chỉ Mã an toàn KLPTUU
Nội dung